Dịch vụ

DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP TỰ ĐỘNG

TƯ VẤN - THIẾT KẾ - THI CÔNG

TRỒNG TRỌT TỰ ĐỘNG

Dịch vụ nông nghiệp hàng đầu của Hogitech chính là Tư vấn - Thiết kế - Thi công chuồng trại gà vịt. Với đội ngũ kỹ sư tài năng, nhiều kinh nghiệm, cùng thiết bị máy móc nhập khẩu hoàn toàn từ Châu âu. Luôn mang tới Quý khách hàng sự hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ thiết kế mà công ty chúng tôi cung cấp. Ngoài ra chúng tôi còn là nhà thầu chuyên tư vấn – thiết kế kỹ thuật thiết bị chuồng trại chăn nuôi gà, vịt,…

CHĂN NUÔI TỰ ĐỘNG

Với đội ngũ kỹ sư tài năng, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thực hành sản xuất nông nghiệp công nghệ cao tại các quốc gia có nền nông nghiệp phát triển hàng đầu thế giới, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình thông qua công tác tư vấn trực tiếp cho mọi đối tượng có định hướng xây dựng và quản lý trang trại theo hướng ứng dụng công nghệ cao.

BẢO DƯỠNG - SỬA CHỮA - BẢO HÀNH

SỬA CHỮA MÁY BAY PHUN THUỐC

Kiểm tra và đánh giá hoạt động của hệ thống của thiết bị hằng tuần/tháng/định kỳ. Đội ngũ kỹ thuật viên, các kỹ sư sẽ di chuyển kiểm tra thiết bị thường xuyên, phân tích và đánh giá tình trạng hoạt động của thiết bị. Từ đó đưa ra phương pháp vận hành, sửa chữa nếu phát sinh lỗi và bảo dưỡng thiết bị. Chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến thay thế linh, phụ kiện cho sản phẩm được bảo hành và sửa chữa. Nhu cầu và thị trường Máy bay phun thuốc trừ sâu ngày càng lớn vì vậy đây là một trong những DỊCH VỤ NÔNG NGHIỆP TỰ ĐỘNG quan trọng của Hogitech

SỬA CHỮA MÁY PHUN THUỐC TỰ HÀNH

Máy phun thuốc trừ sâu là thiết bị không thể thiếu trong việc sản xuất của nhà nông, giúp hạn chế sức lao động của con người, tiết kiện thời gian và chi phí. Đây là thiết bị được đưa vào sữ dụng khá phổ biến hiện nay, tuy nhiên trong quá trình sữ dụng máy phun thuốc hay gặp sự cố mà người sữ không biết sữ chữa làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc.
Sau đây siêu thị điện máy chính hãng sẽ chỉ cho quý khách cách khắc phục những sự cố nhỏ trên để đảm bảo được tiến độ công việc.

CÁC KHÓA ĐÀO TẠO

ĐÀO TẠO SỬ DỤNG MÁY BAY PHU THUỐC

Được đào tạo bởi đội ngũ chuyên gia, giảng viên dày dạn kinh nghiệm, tận tình ...cùng với giáo trình đào tạo được xây dựng chi tiết bài bản, khoa học các học viên sẽ được trải qua chương trình huấn luyện theo lịch trình từ lý thuyết đến thực hành làm chủ công nghệ. Không những thế khi đến với khóa huấn luyện bay của Công Ty Hogitech các học viên còn được hướng dẫn truyền đạt thêm các kiến thức về an toàn bay, kiến thức về pháp luật liên quan, về thuốc BVTV sử đụng cho máy bay phun thuốc Hogitech ...

Với những gì được trang bị, học viên hoàn toàn tự tin có thể làm chủ công nghệ đưa những thiết bị bay không người của Hogitech cất cánh vươn xa lên bầu trời thực hiện các nhiệm vụ hỗ trợ sản xuất Nông nghiệp hết sức đơn giải chỉ sau thời gian ngắn.

NHẬN SINH VIÊN THỰC TẬP

Đã quá lỗi thời với những chương trình thực tập dạng pha trà hay photocopy. Những chương trình thực tập kiểu này thực sự gây lãng phí, tốn thời gian của cả doanh nghiệp và sinh viên thực tập. Một chương trình thực tập sinh là cơ hội lớn cho cả phía nhà tuyển dụng và người thực tập. Đối với các bạn trẻ, chương trình thực tập sinh là con đường chuyển tiếp khá quen thuộc từ sinh viên thành nhân viên thực thụ. Từ đó, họ có thể áp dụng được kiến thức đã được trên giảng đường vào thực tế. Đối với doanh nghiệp, mô hình đem lại vô vàn lợi ích mà quan trọng nhất là phát hiện nhân tài và xây dựng thương hiệu tuyển dụng.

Nắm bắt cơ hội khám phá HOGITECH trong khi đang học và tự tìm ra điều gì phù hợp cho bản thân. Chúng tôi sẽ tạo một khởi đầu giá trị cho tương lai của bạn.
Tham gia trực tiếp vào các nhóm, và thu thập kinh nghiệm thực tế, liên quan đến chuyên ngành. Tại đây, chúng tôi cung cấp riêng cho bạn những nội dung để chuẩn bị khởi đầu sự nghiệp của mình. Bạn sẽ được mời tham gia các sự kiện và các hội thảo chuyên biệt và hưởng lợi từ việc huấn luyện cá nhân và thực tập ở nước ngoài với HOGITECH.

Login

Lost your password?