Giới thiệu

CÔNG TY TNHH HOGITECH

“Avatar” của nền nông nghiệp Việt Nam mấy ngàn năm qua đó chính là “Bán mặt cho đất – Bán lưng cho trời”. Đau đáu điều này mà Chúng tôi, Hogitech, mong muốn đóng góp một phần để hiện đại hóa – thay đổi “Avatar” nông nghiệp Việt Nam sang giai đoạn mới NÔNG NGHIỆP TỰ ĐỘNG – Ms.Thủy – CEO Công ty TNHH Hogitech

GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Hogitech hoạt động trong lĩnh vực Nông Nghiệp Tự Động cho nhóm nghành Trồng TrọtChăn Nuôi. Các loại máy và thiết bị như hệ thống cung cấp thức ăn và nước uống tự động, chuồng trại gia cầm, máy bay không người lái và máy kéo nông nghiệp, phụ kiện máy móc.

công ty tnhh hogitech

CÔNG TY TNHH HOGITECH CAM KẾT

Hogitech luôn tôn trọng khái niệm dịch vụ “dịch vụ chuyên nghiệp, tạo ra giá trị“, tiếp thị không ngừng nghỉ và không khoảng cách, và theo đuổi mục tiêu làm hài lòng bà con nông dân. Công ty có các cửa hàng dịch vụ và kho phụ tùng ở nhiều khu vực, được trang bị nhân viên phục vụ đặc biệt và trang bị xe dịch vụ đặc biệt, sẵn sàng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ kỹ thuật khác nhau, cung cấp phụ tùng sản phẩm và các dịch vụ khác một cách kịp thời.

Công ty TNHH Hogitech thiết lập đường dây nóng dịch vụ sau bán hàng 24/24, để tư vấn kỹ thuật cho khách hàng suốt ngày đêm, chấp nhận sửa chữa của người dùng. Trong quá trình dịch vụ sau bán hàng, thực hiện “hướng dẫn tận tình khắc phục nhanh sự cố”, và cố gắng tạo ra lợi ích kinh tế lớn hơn cho khách hàng.

Ms.Thủy - CEO

Nông nghiệp cần Tự động hóa, Có Nongnghieptudong.com!

Công ty TNHH Hogitech | NôngNghiệpTựĐộng.Com tiên phong trong xu hướng hiện đại hóa – tự động hóa nông nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng những giải pháp tự động hóa tối ưu nhất – mang lại lợi ích thiết thực nhất cho hoạt động sản xuất – chăn nuôi – trồng trọt của Bạn.

DỊCH VỤ

Hogitech có nhiều năm kinh nghiệm trong Tư vấn - Thiết kế Chuồng - Trại Gà, Vịt, Heo...

Đội ngũ Kỹ thuật viên cùng Kho phụ tùng - linh kiện thay thế sẵn sàng xử lý mọi trục trặc của máy bay phun thuôc của Bạn.

Khóa đào tạo trang bị đầy đủ cho Bạn KIẾN THỨC - KỸ NĂNG điều khiển, xử lý sự cố của những loại máy bay phun thuốc tại Việt Nam.

Hogitech luôn rộng cửa đón nhận các bạn Sinh viên tới Thực tập - Học hỏi mọi khía cạnh của Nông nghiệp Tự động

Login

Lost your password?